Cơ sở Cai nghiện ma túy số 3 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng vào 12/10/2023

Đảng bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 3 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Giáo dục-Dạy nghề, Bảo vệ-Y tế

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 10/10/2023, Đảng bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 3 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Bắc Chi bộ Giáo dục-Dạy nghề, Lương Văn Đăng Chi bộ Bảo vệ-Y tế.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Ngô Văn Ất - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Chi ủy các Chi bộ cùng toàn thể  đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Giáo dục-Dạy nghề, Bảo vệ -Y tế. 
Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Nghi – Bí thư Chi bộ Giáo dục-Dạy nghề, đồng chí Đinh Thế Bích – Bí thư Chi bộ Bảo vệ-Y tế đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên tham dự, đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Lương Văn Đăng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Xúc động khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của phòng, đơn vị và nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Bích - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở đã chúc mừng các đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng nhắn nhủ đảng viên mới luôn cố gắng rèn luyện, học hỏi, trau dồi đạo đức và phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong việc xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh gắn với đơn vị vững mạnh toàn diện.

 

Ảnh: Đ/c Trần Văn Bích - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở 

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể Chi bộ Giáo dục-Dạy nghề, Bảo vệ-Y tế và niềm tự hào của đảng viên Nguyễn Văn Bắc, Lương Văn Đăng. Với hai đảng viên mới được kết nạp hôm nay sẽ nâng tổng số đảng viên trong Đảng bộ lên 67 đồng chí, góp phần nâng cao sức mạnh hiệu quả của Đảng bộ trong việc lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác đảng, công tác chuyên môn được giao, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.  

Ảnh: một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới 

Người viết: Đỗ Văn Tình – Cơ sở Cai nghiện ma túy số 3 Hà Nội